Thiên Hải Group

Chính sách Giao vận và thanh toán

Quý khách có 3 hình thức thanh toán khi mua xe tại Công ty TNHH MTV ô tô Thiên Hải:

Hình thức 1: Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng Công ty. Quý khách sẽ nhận được phiếu thu có đóng dấu của Công ty.

Hình thức 2: Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty, thông tin chuyển khoản như sau:

-Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV Ô TÔ THIÊN HẢI

-Số tài khoản: 111002871133

-Tên ngân hàng: Ngân hàng Vietinbank Bình Dương

Hình thức 3: Quý khách thanh toán 1 phần và chờ thực hiện thủ tục vay ngân hàng

– Quý khách thanh toán lần 1 bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản trên để xác nhận giao dịch mua bán thành công.

– Quý khách cung cấp hồ sơ cần thiết để bộ phận pháp lý liên hệ Ngân hàng thực hiện thủ tục vay cho quý khách, chi phí thủ tục do hai bên thỏa thuận và quy định cụ thể trong hợp đồng. Khi ngân hàng giải ngân, quý khách chuyển khoản vào tài khoản của Công ty.

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn về thanh toán: 0326 10 80 99

Khách hàng có các hình thức nhận xe sau đây:

- Nhận xe tại Công ty: 939 đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Giao xe tại địa chỉ của khách hàng trong vòng 3 ngày. Kể từ khi hoàn tất hồ sơ. Khu vực giao xe chỉ áp dụng tại: Bình Dương, Đồng Nai,...
Trong trường hớp quá hạn thời gian giao xe nguyên nhân từ phía Công ty, khách hàng sẽ được thông báo trước 1 ngày và có các thỏa thuận tương ứng. 

Trong trường hợp kéo dài thời gian giao xe nguyên nhân từ phía khách hàng, thì khách hàng cần thông báo với Công ty trước 1 ngày và có các thỏa thuận phù hợp.